Nguồn cung bất động sản tại Bảo Lộc cho thấy sự đa dạng về loại hình và tầm giá. Trong đó, các dự án đất nền nhanh chóng ghi điểm nhờ tạo ra cơ hội sinh lời cực kỳ hấp dẫn.

Bảo Lộc được xem là thủ phủ của phía nam Tây Nguyên. Sau khi Đà Lạt phát triển trở thành một trong những thành phố trực thuộc trung ương. Đã có không ít trụ sở hành chính, bệnh viện dời về Bảo Lộc. Được xem như một dấu hiệu cho sự phát triển nâng mình của thành phố Bảo Lộc.

Là một thành phố còn non trẻ, bắt đầu với những bước phát triển cơ sở hạ tầng chậm hơn so với nhiều tỉnh Tây Nguyên khác. Tuy nhiên với diện tích lớn cùng quỹ đất còn nhiều. Nên nhà đất Bảo Lộc được dự đoán là nguồn cung không thiếu cho các nhà đầu tư.

Bên cạnh thị trường đất nền bán lẻ thì tại Bảo Lộc hiện nay có rất nhiều dự án, khu đất nền có mức giá hấp dẫn và được nhiều người quan tâm.

1/ Khu dân cư Chợ Lộc Đức

Mặc dù không nằm trong địa phận thành phố nhưng Chợ Lộc Đức lại được nhắc đến khá nhiều khi tìm mua đất nền Bảo Lộc giá rẻ. Dự án này nằm ở xã Lộc Đức, huyện Bảo Lâm, cách Bảo Lộc chỉ khoảng 8 km.

Dự án có quy mô hơn 8.2000m2, thiết kế và quy hoạch chợ Lộc Đức theo hướng hiện đại, có các kiot và đất nền phân khu bài bản. Đặc biệt, vị trí dự án Lộc Đức cũng được đánh giá cao về khả năng kết nối nhờ Quốc lộ 20, các tuyến đường tỉnh và sắp tới đây là cao tốc Dầu Giây – Liên Khương (01 trong 05 dự án thúc đẩy sự phát triển cho Lâm Đồng).

Top 5 dự án đất nền Bảo Lộc giá tốt-1

Tương lai, một phần các xã của Bảo Lâm sẽ được sáp nhập vào Bảo Lộc, điều này sẽ tạo ra ưu thế lớn cho các dự án nằm lân cận ở thời điểm này. Giới đầu tư nhận định, Chợ Lộc Đức là cơ hội mới mẻ cho năm 2023 đối với những ai có tài chính không quá lớn nhưng vẫn muốn sinh lợi bền vững ở phân khúc đất nền. Giá bán tại dự án Lộc Đức chỉ 5 – 6 triệu/m2, sổ hồng và full thổ cư. Sức hút của bất động sản gần chợ có lẽ đã được nhắc đến quá nhiều, rõ ràng, đây là dự án đất nền có tiềm năng tốt hơn so với mức giá đưa ra.

2/ Dự án Bảo Lộc Park Hill

Park Hill Bảo Lộc là tổ hợp khu Biệt Thự – Nhà Phố view hồ ngọc – rừng thông đầu tiên tại TP Bảo Lộc. Park Hill hưởng trọn vượng khí từ mảng xanh liền kề và hồ nước rộng 12ha hiền hòa, thơ mộng. Bao quanh Park Hill là những tuyến đường lớn sầm uất, kết nối trực tiếp đến các khu vực trung tâm. Trong tương lai gần, tuyến cao tốc Dầu Giây-Liên Khương hình thành sẽ khiến cho việc di chuyển từ Park Hill về đến TP HCM chỉ mất 2 giờ đồng hồ.

Giá từ: 2,9 triệu/m2 (Sẵn sổ đỏ)

3/ Dự án La Beaute Bảo Lộc

La Beaute Bảo Lộc tọa lạc tại Lý Thái Tổ Nối Dài, Xã Lộc Tân (đã có quyết định nhập vào TP Bảo Lộc ),Huyện Bảo Lâm, Tỉnh Lâm Đồng. La Beauté do Công ty CP Địa Ốc Tín Thành & Công ty CP Đầu tư Bất động sản Ngọc Châu Á phát triển dự án.Cộng đồng sinh thái – Du lịch – Nghỉ dưỡng La Beauté có quy mô 14ha gồm 2 dòng sản phẩm là Biệt thự Vườn & Biệt thự Sinh thái.

Giá bán: từ 898 triệu/nền

Top 5 dự án đất nền Bảo Lộc giá tốt-3

4/ Dự án La Nature Bảo Lộc

  • Vị trí: Mặt tiền đường Lý Thái Tổ nối dài, Bảo Lộc (Lộ giới 28m)
  • Đơn vị phát triển: Công ty CP Địa Ốc Tín Thành & Công ty CP Đầu tư Bất động sản Ngọc Châu Á

La Nature là khu làng sinh thái biệt thự vườn và biệt thự sinh thái được đầu tư xây dựng tại địa điểm du lịch nổi tiếng nhất Thành phố Sương Mù, thác Damb’ri, TP Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng. Giá bán dự kiến: Từ 739 Triệu/ Biệt Thự Đồi, 100% thổ cư

5/ Dự án Đồi Hướng Dương Bảo Lộc

Đồi Hướng Dương Bảo Lộc (SunFlower Hill Bảo Lộc) là dự án đất nền nằm tại xã Đambri, thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng của chủ đầu tư Thanh Hưng, nối tiếp sau thành công rực rỡ từ dự án Pine Valley Bảo Lộc. Có thể nói, đây là một trong những dự án đang đầu tư với hình thức biệt thự vườn nghỉ dưỡng mà giá lại vô cùng hấp dẫn. Giá chỉ từ 2tr4/m2 bằng 50% các khu đất nền cùng khu vực

Top 5 dự án đất nền Bảo Lộc giá tốt-2

Trong thời gian tới, nguồn cung tại thị trường bất động sản Bảo Lộc sẽ tiếp tục tăng và mặt bằng giá chắc chắn sẽ có sự điều chỉnh. Theo đó, để có được các lựa chọn tốt nhất về giá, người mua cần phải chấp nhận dịch chuyển dần về các vùng lân cận.