Đầu tư bất động sản Bảo Lộc điều quan trọng nhất mà các nhà đầu tư cần đặc biệt lưu ý đó là những yếu tố về tính thanh khoản của sản phẩm cũng như khả năng tăng giá trong tương lai.

Bên cạnh đó, việc dự báo mức sinh lời để quyết định về việc xuống tiền hay không được rất quan trọng. Vì vậy, phân tích tiềm năng thị trường là một tiêu chí cần thiết để đưa ra quyết định. Với những yếu tố này, các nhà đầu tư có thể hoạch định chiến lược đầu tư bất động sản tương thích với mục tiêu của họ.

03 yếu tố thúc đẩy nhà đất Bảo Lộc tăng giá

Với sự phát triển của ngành du lịch và nông nghiệp, hạ tầng giao thông tại TP. Bảo Lộc đã được đầu tư và có bước phát triển rõ rệt. Chính quyền địa phương cũng như nhà nước đang có nhiều chính sách tốt, thúc đẩy giao thương hàng hóa, đi lại buôn bán của Bảo Lộc với những khu vực xung quanh.

Bất động sản Bảo Lộc rục rịch tăng giá nhờ đề xuất xây dựng sân bay

Mới đây, thành ủy Bảo Lộc đã đề xuất về một dự án xây dựng trọng điểm, xây dựng lại sân bay Lộc Phát (cũ), tạo một sân bay nhỏ phục vụ người dân. Đồng thời, biến Lộc Phát trở thành địa điểm hoàn hảo để làm sân bay du lịch, giúp việc di chuyển đến thành phố này thuận tiện hơn.

Nếu đề xuất này được thông qua, thị trường bất động sản Bảo Lộc chắc chắn sẽ được thúc đẩy nhiều hơn nữa, thu hút thêm nhiều dự án mới và đông đảo khách đầu tư, cũng như nghỉ dưỡng.

Bất động sản Bảo Lộc có nhiều tiềm năng tăng giá trong năm 2023-1

Du lịch phát triển, bất động sản Bảo Lộc hưởng lợi lớn

Bên cạnh Đà Lạt, Bảo Lộc có khí hậu tốt và vị trí không xa Sài Gòn, rất phù hợp cho nhu cầu nghỉ dưỡng. Hiện nay, nhiều người đầu tư mua đất xây biệt thự tại Bảo Lộc và một số dự án mới được công bố thu hút sự quan tâm lớn của thị trường.

Giá đất còn mềm nhà đầu tư dễ dàng sở hữu

Mặc dù có nhiều tiềm năng, nhưng giá BĐS Bảo Lộc không quá cao. Nhà đầu tư hay cá nhân mua nhà đều có thể tìm kiếm những sản phẩm tốt nhất với mình tại đây.

Cụ thể, dự án Chợ Lộc Đức là dự án khu dân cư đa tiện ích do UBND xã Lộc Đức là đơn vị quản lý tài sản, Công ty TNHH Xây dựng Thành Phát Bảo Lộc Làm chủ đầu tư. Vị trí Chợ Lộc Đức tọa lạc tại tâm điểm kết nối của huyện Bảo Lâm, được ôm trọn bởi đường liên xã rộng 20m, cách trung tâm TP. Bảo Lộc chỉ khoảng 10 phút. Sản phẩm Chợ Lộc Đức bao gồm 02 loại chính: 122 ki ốt kinh doanh thuộc khu chợ chính rộng 1ha và 200 lô đất nền thuộc loại hình bất động sản gần chợ với diện tích từ 100 – 150m2. Đây được xem là dự án trọng điểm, tác động lớn đến kinh tế, xã hội khu vực cũng như hoạt động mua bán bất động sản trong năm 2023 và những năm tiếp theo. Dù tiềm năng rõ rệt nhưng giá bán lại rất phải chăng: chỉ từ 180 triệu/ki ốt và 700 triệu/lô đất nền.

Chợ Lộc Đức được bao quanh là dân cư hiện hữu, hạ tầng giao thông phát triển giúp cho việc di chuyển đến những khu vực lân cận dễ dàng, thuận tiện cho việc buôn bán và kinh doanh.

Đặc biệt, Chợ Lộc Đức nằm trong khu không khí trong lành, view núi đồi xanh. Hơn thế nữa, Bảo Lộc có nhiệt độ trung bình từ 18 – 25 độ C, thời tiết ôn hòa và mát mẻ quanh năm. Chính nhờ những lợi thế về địa hình, thiên nhiên, khí hậu mà Bảo Lộc được nhiều người săn lùng, tìm mua “ngôi nhà thứ 2” để “bỏ phố về vườn” đang khá ưu ái đất nền Chợ Lộc Đức.

Bên cạnh đó, dự án có quy hoạch phát triển tập trung khu chợ chính đã khiến dự án khác biệt & độc đáo hơn toàn bộ dự án đất nền khác trên địa bàn tỉnh. Tiềm năng tăng giá trong vòng 3 năm tới chắc chắn rất mạnh. Chợ Lộc Đức Bảo Lộc đã có đủ giấy tờ pháp lý, quy hoạch 1/500 và giấy phép xây dựng, chủ đầu tư đã hoàn thiện xong hạ tầng, ra sổ đỏ riêng từng lô đất. Tất cả các lô đều sở hữu lâu dài và 100% full thổ cư. Hứa hẹn hoạt động kinh doanh sầm uất trong thời gian tới. Đây là sản phẩm phù hợp mua để dành, kinh doanh hoặc đầu tư cho thuê.

Có thể thấy, bất động sản Bảo Lộc là nơi đang đón làn sóng đầu tư, thu hút nhiều nhiều cuộc đổ bộ của các ông lớn như Novaland, Tập đoàn Hưng Thịnh, T&T Group, Him Lam, Ecopark. Nơi đất quỹ đất còn nhiều, giá đất Bảo Lộc còn khá mềm so với các vùng lân cận như Đà Lạt, Phan thiết.

Bất động sản Bảo Lộc có nhiều tiềm năng tăng giá trong năm 2023-2

02 yếu tố quan trọng cần lưu ý khi đầu tư BĐS Bảo Lộc

Xác định mục đích khi mua đất động sản

Bạn cần xác định mua nhà đất Bảo Lộc để ở, đầu tư hay kinh doanh. Từ đó, dự tính phương án ngân sách và loại hình bất động sản phù hợp nhu cầu.

Nếu mua đầu tư, bạn sẽ đầu tư vào lúc nào, giữ trong bao nhiêu lâu, mức tài chính cho phép, kể cả khi muốn mua trả góp.

Nắm bắt thông tin thị trường bất động sản

Những diễn biến mới nhất của thị trường sẽ giúp bạn đánh giá mua thời điểm này có tiềm năng hay không, chọn mua dòng sản phẩm gì khu vực nào của TP. Bảo Lộc.

Cần lưu ý thêm là khi mua nhà đất lẻ, cần yêu cần người bán cho xem sổ hồng. Còn với các dự án thì cần phải có quy hoạch chi tiết 1/500. Chịu khó tìm hiểu chủ đầu tư là ai, các dự án trước đây mà chủ đầu tư này phân phối, có xảy ra vấn đề gì, nếu thấy có tai tiếng thì tuyệt nhiên không mua, tránh rắc rối phiền hà về sau.

Bất động sản Bảo Lộc có nhiều tiềm năng tăng giá trong năm 2023-3

Trên đây là tất tần tật những thông tin và yếu tố liên quan góp phần hỗ trợ tăng giá bất động sản Bảo Lộc, hy vọng khách hàng/ nhà đầu tư sẽ sáng suốt trong việc lựa chọn hướng đầu tư đúng để mang về được nguồn lợi nhuận cao.