Bất động sản Bảo Lộc đang trở thành tâm điểm thu hút nhà đầu tư trong những tháng cuối năm 2022 đến 2023. Nhiều dự án đất nền khu dân cư, nghỉ dưỡng có vị trí đắc địa thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư lớn, làm cho thị trường bất động sản Bảo Lộc ngày càng trở nên phát triển mạnh mẽ.

Với sự gia tăng quy mô đầu tư, kỳ vọng này càng trở nên lớn hơn khi Bảo Lộc được dự đoán sẽ trở thành điểm đầu tư bất động sản hấp dẫn trong thời gian tới.

Thị trường BĐS Bảo Lộc đang “NÓNG” lên từng ngày

Thị trường bất động sản Bảo Lộc bắt đầu nóng lên từ những tháng cuối năm 2021. Sau khi trở về trạng thái “bình thường mới” Bảo Lộc như được tưới thêm nước mát có tác động trực tiếp đến sự phát triển của ngành bất động sản.

Theo dự kiến trong những quý cuối năm 2022 và những năm tiếp theo thì mức giá bán đất của khu vực này sẽ có sự tăng trưởng từ 15% đến 20%. Với lợi thế về nguồn khí hậu và cảnh quan thiên nhiên cho nên Bảo Lộc đã tạo nên lợi thế về ngành du lịch, từ đó tạo điều kiện không nhỏ đến ngành bất động sản nghỉ dưỡng.

Như vậy việc đầu tư nhà đất Bảo Lộc ở thời điểm hiện tại của năm 2023 sẽ là một lựa chọn khá hợp lý cho các nhà đầu tư địa ốc. Ngay khi các “ông trùm” bất động sản đổ bộ vào đây thì sẽ tạo điều kiện rất lớn về sự gia tăng lợi nhuận.

Khu vực Lâm Đồng là một tỉnh đang có nhiều thay đổi tích cực trong lĩnh vực bất động sản. Đặc biệt là những điểm nóng như Đà Lạt và Bảo Lộc. Trước đây các nhà đầu tư đổ xô đến khu vực Đà Lạt để tìm kiếm những vị trí đắc địa, tuy nhiên trong những năm trở lại đây thì Bảo Lộc cũng có độ “hot” không kém.

Sự biến động về giá đất tại Bảo Lộc cũng là điều rất dễ hiểu. Bởi vì khu vực Đà Lạt hiện tại đang khan hiếm về quỹ đất, hơn nữa Bảo Lộc cũng đang có những tiềm năng mới về bất động sản nghỉ dưỡng. Vì thế giá đất biến động và không ngừng tăng là điều hiển nhiên.

Hiện tại tỉnh Lâm Đồng đang có những quy hoạch mới gộp các xã gần khu vực Bảo Lộc thành thành phố Bảo Lộc rộng hơn. Từ đó có thể thu hút được lượng lớn nhà đầu tư tới đây. Với việc kích hoạt làn sóng bất động sản Bảo Lộc như hiện tại chúng ta có thể thấy giá đất gia tăng sẽ mang lại rất nhiều tiềm năng trong tương lai.

Vốn dĩ đất nền Bảo Lộc hiện nay khá mềm, nếu như quy hoạch nông nghiệp sẽ tạo điều kiện cho các mô hình bất động sản mới thu hút được các nhà đầu tư. Nếu như so với các địa điểm khác thuộc khu vực Tây Nguyên thì Lâm Đồng là một trong những tỉnh thành có nhiều ưu thế hơn.

Trong giai đoạn 2023 đến 2025 thị trường bất động sản Bảo Lộc sẽ bước vào một giai đoạn hoàng kim. Mặc dù chỉ mới là sự bắt đầu nhưng những năm tiếp theo chắc chắn Bảo Lộc sẽ có đột phá mới và tạo cơ hội lớn cho các nhà đầu tư. Mặc dù ở thời điểm hiện tại Bảo Lộc chưa thực sự hiện hữu những lợi thế trước mắt nhưng lại rất lý tưởng để có giá rẻ và tạo cơ hội sinh lời cao cho các nhà đầu tư.

Bất động sản Bảo Lộc lên ngôi giữa cơn sốt đất nền 2023-1

Bảo Lộc trở thành trung tâm BĐS khu dân cư & nghỉ dưỡng

Theo đồ án quy hoạch chung phát triển TP. Bảo Lộc và vùng phụ cận, Bảo Lộc sẽ trở thành đô thị trung tâm phía Nam Lâm Đồng, đạt các tiêu chí đô thị loại II vào năm 2020, phấn đấu trở thành đô thị loại I vào năm 2035 và tầm nhìn đến năm 2050, xứng tầm là đô thị cấp vùng, một thành phố tỉnh lỵ trong tương lai.

Nắm bắt được sự thay đổi lớn này, tại Bảo Lộc đã và đang triển khai nhiều dự án khu dân cư, đô thị mới chính vì vậy thị trường bất động sản ngày càng tăng giá và được nhiều nhà đầu tư quan tâm hơn. Một trong số những dự án tiêu biểu nhất thu hút lượng lớn khách đầu tư đổ bộ chính là Khu dân cư Chợ Lộc Đức được triển khai xây dựng ngay tại ngã 5 chợ Lộc Đức bởi UBND xã Lộc Đức làm chủ đầu tư.

Chợ Lộc Đức có vị trí thuận lợi đã tạo rất nhiều điều kiện phát triển tốt và bền vững cho dự án. Từ việc thuận lợi kết nối hạ tầng với “Điện – Đường – Trường – Trạm”, môi trường sống môi trường sống sống an toàn hiện đại tiện nghi cho đến thiên nhiên trong lành, khí hậu ôn hòa mát mẻ quanh năm,… là những yếu tố tạo nên giá trị tăng dần theo thời gian cho dự án.

Ngoài ra, với sức hấp dẫn từ ngành du lịch trải nghiệm sinh thái đã giúp bất động sản Bảo Lộc ngày càng có giá trị cao trong tương lai sắp tới. Rất nhiều khách du lịch trẻ có sở thích du lịch ở những vùng đất mát mẻ, trong lành. Đặc biệt họ dành nhiều thời gian hơn trong việc chăm sóc sức khỏe cũng như lựa chọn lối sống lành mạnh.

Với việc ở hữu ưu thế về khí hậu và cảnh quan cho nên Bảo Lộc đang được xếp thứ 2 sau Đà Lạt là nơi được du khách trong và ngoài nước hướng đến. Việc đẩy mạnh lợi thế như vậy sẽ giúp khu vực Bảo Lộc có cơ hội đẩy mạnh bất động sản xanh, bất động sản sinh thái.

Mặc dù dịch Covid kéo dài có ảnh hưởng không nhỏ về mọi mặt. Tuy nhiên đây lại là một “cú huých” để có thể phát triển bất động sản sinh thái. Nếu như trước đây lựa chọn Đà Lạt là không gian nghỉ dưỡng thì Bảo Lộc chính là nơi giúp tất cả mọi người có thể hòa mình với thiên nhiên, sống trong cảm xúc nhẹ nhàng, lặng động và rũ bỏ mọi mệt mỏi, ưu tư. Bảo Lộc là vùng đất vẫn giữ được nét phong kín vẹn nguyên sự thư thái và dễ chịu.

Bất động sản Bảo Lộc lên ngôi giữa cơn sốt đất nền 2023-2

Thị trường BĐS tp. Bảo Lộc đang rất sôi động và thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư. Trong thời điểm hiện tại, với mức giá đất hấp dẫn thì cơ hội để đạt lợi nhuận cao là rất lớn. Đây chính là thời điểm “vàng” dành cho nhà đầu tư nhanh tay nắm bắt.