BĐS Bảo Lâm sở hữu nhiều tiềm năng vượt trội góp phần thúc đẩy vào sự tăng trưởng và phát triển của thị trường nhà đất nơi đây. Vậy những yếu tố nào có sự móc nối cho những chuyển biến đột phá này hãy cùng tìm hiểu thông qua nội dung được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Sở hữu địa hình “đắc địa”

Vị trí của Bảo Lâm thuộc địa hình đồi núi rất thu hút khách hàng. Huyện Bảo Lâm, với lợi thế nằm trên cao nguyên Di Linh có độ cao 900m so với mực nước biển, khí hậu ôn hòa quanh năm, cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, cảnh sắc có phần hoang sơ,… dĩ nhiên sẽ trở thành mục tiêu săn lùng. Đây không phải hiện tượng mới mẻ, mà cách đây cả trăm năm về trước mảnh đất này vốn đã là lựa chọn của người Pháp khi tìm kiếm vùng đất để nghỉ dưỡng.

Đón đầu xu hướng của người mua thực, giới đầu tư đã tiến hành thu gom đất Bảo Lâm với số lượng lớn. Người thì mua để thực hiện dự án, người thì mua đất để dành đợi khi được giá sẽ bán lại. Cứ như vậy, thị trường nhà đất Bảo Lâm nóng sốt lên từng ngày, tỷ lệ thuận với nhu cầu nghỉ dưỡng của người dân.

Giá đất nền tầm trung hợp lý

So với giá đất Tp. Bảo Lộc hay giá đất Tp. Đà Lạt, huyện Bảo Lâm hiện đang sở hữu một mức giá khá rẻ. Cụ thể, đất nông nghiệp hiện đang dao động trong khoảng vài trăm nghìn cho 1 km2. Đất thổ cư tùy vào từng vị trí mà giá đất có thể từ 1 – 6,5 triệu/m2. Rõ ràng đây là con số quá rẻ cho một khu vực nhiều tiềm năng như huyện Bảo Lâm.Hiện nay, nhân lúc giá đất còn rẻ và dồi dào, nhiều nhà đầu tư đã bắt đầu lên kế hoạch tìm kiếm và thu mua đất Bảo Lâm với số lượng lớn. Chỉ cần tài chính từ 1 – 5 tỷ là có thể mua đất nông nghiệp Bảo Lâm với diện tích từ 1000 – 5000m2, loại đất này thường được các “ông lớn” mua để triển khai dự án khu đô thị, khu nghỉ dưỡng. Hoặc từ 500 triệu đến 1 tỷ có thể mua đất thổ cư Bảo Lâm với diện tích khoảng 100 – 150 m2, loại đất này phù hợp với những người có nhu cầu “bỏ phố về vườn” tìm mua để xây nhà vườn an cư, nghỉ dưỡng.

BĐS Bảo Lâm sở hữu tiềm năng vượt trội tại thị trường Tây Nguyên-1

Bắt kịp xu hướng đầu tư mô hình nghỉ dưỡng

Bất động sản Bảo Lâm đang chào đón rất nhiều dự án mới hiện đại. Trong đó có thể kể đến dự án khu đất nền Chợ Lộc Đức. Đây là một tổ ấm sinh thái nghỉ dưỡng giúp thực hiện hóa giấc mơ xây dựng cộng đồng văn minh, hiện đại.

  • Khu đất nền này được xây dựng theo sở thích của chủ sở hữu;
  • Tọa lạc ngay ngã 5 Chợ Lộc Đức trên cung đường sôi nổi nhất tại khu vực này, mang đến sự hưng thịnh, cát khí và nhân hòa;
  • Giá ngang bằng với khu vực: khả năng thanh khoản cao;
  • Thuận lợi di chuyển sang các vùng khác. Gần các dự án hình thành trong tương lai: khả năng tương lai sẽ tăng giá ít nhất gấp 2-3 lần;
  • Tích hợp đầy đủ điện ích, cống thoát nước, cây xanh phục vụ cho sinh hoạt.

BĐS Bảo Lâm sở hữu tiềm năng vượt trội tại thị trường Tây Nguyên-2

02 lưu ý vàng khi đầu tư BĐS Bảo Lâm

Làm thế nào để việc đầu tư vào dự án bất động sản Bảo Lâm mang lại nhiều hiệu quả, là câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn. Hãy bỏ túi ngay những kinh nghiệm mua đất sau đây nhé.

Tìm hiểu & nắm rõ thông tin về dự án

Khu vực Bảo Lâm hiện đang có nhiều dự án đang chờ quy hoạch. Khi tham gia vào thị trường bất động sản ở đây, bạn cần tìm hiểu và nắm rõ các thông tin có liên quan đến vị trí mà mình muốn đầu tư. Cần xem xét đó có phải là dự án ma, dự án treo hay không. Việc này giúp bạn tránh đi những rủi ro trong quá trình tham gia.

Tham quan thực tế dự án

Cần dành thời gian thực tế để đến khảo sát thực địa khu đất. Tránh vì chủ quan chỉ xem hình ảnh do nhà cung cấp đưa ra, sẽ rất dễ gặp phải rủi ro. Việc đi đến xem trực tiếp sẽ giúp bạn nắm rõ được thế đất và những lợi thế ở đó. Từ đó đem ra chiến lược đầu tư tốt nhất.

BĐS Bảo Lâm sở hữu tiềm năng vượt trội tại thị trường Tây Nguyên-3

Bài viết trên đây là tất tần tật những thông tin mà chúng tôi mong muốn chia sẻ đến mọi người về thị trường BĐS Bảo Lâm. Hy vọng rằng quý khách hàng/ nhà đầu tư sẽ cập nhật thêm tin tức hữu ích để áp dụng vào việc đầu tư một cách suông sẻ và thuận lợi.