Bất động sản Bảo Lộc giá trị “thực” là kênh tích lũy tài sản, cất giữ nguồn tiền an toàn nhất được giới đầu tư quan tâm bởi hạn chế được những rủi ro từ biến động thị trường.

BĐS giá trị “thực” trở thành tâm điểm đầu tư

Trên thực tế, các sản phẩm bất động sản Bảo Lộc có giá trị “thực” thường có vị trí vững chắc và tạo dựng được giá trị ổn định theo thời gian, hiếm khi bị thay đổi do sự tác động từ bên ngoài. Giá trị thực tế gắn với nhu cầu “thực” có thể coi là điểm nhấn của sản phẩm, là chuẩn mực cho bất kỳ lĩnh vực nào và bất động sản cũng không ngoại lệ. Giá trị “thực” ấy lại càng chiếm ưu thế hơn khi sản phẩm mang nét độc đáo , được định vị chỉn chu và riêng biệt.

Bất động sản Bảo Lộc giá trị “thực” có thể chinh phục đông đảo nhà đầu tư không chỉ có giá trị tích trữ tài sản mà còn có khả năng sinh lợi “kép”. Theo đó, sản phẩm vừa là nơi lưu trữ dòng tiền, vừa có thể tạo nên dòng tiền ổn định thông qua việc kinh doanh song song với việc bất động sản tăng giá qua thời gian.

Hiện tượng “thổi phồng” giá trị của bất động sản đang có xu hướng giảm dần, thay vào đó là mức giá trở về giá “thực” phù hợp với nhu cầu của khách hàng và mang bất động sản giá trị “thật” khởi sắc. Những nhà đầu tư nhanh nhạy với nhịp tiến của thị trường sẽ có thể nắm bắt cơ hội, lựa chọn sản phẩm mang nền tảng lợi nhuận lâu dài.

Các sản phẩm có cơ sở pháp lý chuẩn, vị trí đắc địa, hạ tầng thuận lợi lại có mức giá hợp lý, phù hợp với giá trị mà sản phẩm mang lại chính là những nền tảng cơ bản xây dựng nên bất động sản giá trị “thực”. Bên cạnh đó, tính thanh khoản cao kèm theo chính sách tốt, được hỗ trợ lãi suất đầu tư từ nhà phân phối, phát triển bất động sản cũng là những yếu tố không thể thiếu góp phần tạo sự nổi trội của sản phẩm.

Các chuyên gia từ Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) cho rằng, ngày nay nhu cầu “thực” sẽ quyết định mức giá “thực” của các sản phẩm bất động sản, không nên lựa chọn lướt sóng. Nhà đầu tư sẽ quan tâm đến sự chênh lệch giữa “giá” và “giá trị” của sản phẩm.

Mức giá chỉ là một con số cụ thể nhưng giá trị của sản phẩm trước tiên còn tùy thuộc vào cách cảm nhận, phân tích và đánh giá của khách hàng. Do đó, tiềm năng đầu tư của sản phẩm sẽ được xác định bởi những giá trị “thực” mà khách hàng có thể nhìn thấy hiện tại và dự đoán thông qua các yếu tố cộng hưởng sinh lời kèm theo.

Trong giai đoạn thị trường thanh lọc, đông đảo nhà đầu tư ngày càng tiếp cận sản phẩm một cách thận trọng, mong muốn “ăn chắc mặc bền” đến tận nơi, quan sát tận mắt để phân tích giá trị “thực”. Như vậy, tiềm năng sinh lợi của bất động sản ngày nay còn được cảm nhận từ trải nghiệm thực tế của khách hàng. Sự quy hoạch rõ ràng, vận hành chỉn chu cũng có thể tạo nên đánh giá tốt từ nhà đầu tư và dẫn đến quyết định lựa chọn sản phẩm của họ.

BĐS giá trị thực - Nơi cất giữ “nguồn tiền” an toàn cho nhà đầu tư-1

Theo một số chuyên gia bất động sản, hiện nay là khoảng thời gian tốt để đầu tư vào phân khúc nghỉ dưỡng bởi sự phục hồi mạnh mẽ của thị trường du lịch sau hơn 2 năm đại dịch Covid – 19 diễn ra. Đặc biệt, tại những nơi được đầu tư hạ tầng, sở hữu liên kết vùng đắt giá, bất động sản càng có giá trị.

Trước tình hình biến động, giới chuyên gia cũng đánh giá rằng dù thị trường đầu tư có vẻ giảm nhiệt so với đầu năm nay nhưng thực chất lại là cơ hội cho nhà đầu tư. Nhất là trong bối cảnh cuối năm, khi mà các nhà phân phối, phát triển sản phẩm cho ra mắt nhiều chính sách ưu đãi như chiết khấu sâu, quà tặng giá trị hay hỗ trợ thanh toán linh hoạt,… Tất cả sẽ góp phần kéo bất động sản trở về giá trị “thực”, mang nhiều quyền lợi hấp dẫn cho người mua.​

BĐS Bảo Lộc khởi sắc nhờ nguồn cung pháp lý sạch

Không ngoài kỳ vọng của giới đầu tư, trước những diễn biến phức tạp của thị trường, bất động sản Bảo Lộc đã sớm có những động thái tích cực trong việc quản lý các dự án bất động sản, tập trung vào đảm bảo chất lượng nguồn cung và hoàn thiện các vấn đề pháp lý. Đa phần các dự án được cấp phép xây dựng và mở bán trong năm 2023 đều được kiểm soát nghiêm ngặt bởi cơ quan chức năng. Bên cạnh việc tạo bệ đỡ an toàn cho thị trường, điều này còn thu hút dòng tiền quy trở lại với phố núi.

Cách trung tâm TP. Bảo Lộc khoảng 10 phút di chuyển, Chợ Lộc Đức – dự án vừa mở bán vào cuối tháng 7/2023 chính thức trở thành tâm điểm khi là số hiếm bán bất động sản chợ và bất động sản gần chợ có pháp lý hoàn chỉnh, tiềm năng phát triển rõ rệt. Được UBND huyện Bảo Lâm phê duyệt quy hoạch 1/500, dự án Chợ Lộc Đức đang được hưởng các chính sách thức đẩy phát triển kinh tế thương mại của địa phương rất rõ rệt. Dự kiến sẽ bàn giao và hoạt động vào quý I/2024, sản phẩm Chợ Lộc Đức mở ra cơ hội kinh doanh, đầu tư có lợi nhuận ổn định trong dài hạn cho khách hàng mua để kinh doanh, ở hoặc đầu tư.

Đặc biệt, không chỉ tận dụng vị trí đắc địa, KDC Chợ Lộc Đức còn thừa hưởng tiềm năng từ tuyến cao tốc huyết mạch Dầu Giây – Liên Khương – dự án cao tốc đường bộ vừa được phê duyệt, giúp nâng cao năng lực thông thương, rút ngắn thời gian di chuyển từ TP.HCM lên thành phố Bảo Lộc chỉ còn hơn 2 giờ, thay vì hơn 5 giờ như hiện tại. Nhờ đó, giá trị “thật” của sản phẩm nghỉ dưỡng này là điều có thể nhận diện ngay từ đầu và tiềm năng sinh lời bền vững cũng thể hiện rõ nét.

Có thể nói, dự án Chợ Lộc Đức là một trong những sản phẩm đặc sắc tại Bảo Lộc đi tiên phong trong xu hướng “đưa bất động sản về giá trị thật” khi lợi nhuận “kép” của dự án này được tạo nên từ việc nhà đầu tư không chỉ hưởng lợi từ khả năng sinh lời của bất động sản theo thời gian, mà nhờ vào đơn vị hỗ trợ vận hành chuyên nghiệp, họ còn có thể thu lợi nhuận hàng tháng từ việc kinh doanh.

Một điều đặc biệt hơn, hấp dẫn các nhà đầu tư chính là dự án đã có sổ hồng sẵn riêng biệt từng nền, pháp lý đầy đủ, được quản lý bởi UBND xã Lộc Đức. Đồng thời, khi mua sản phẩm khách hàng được sang tên công chứng ngay trong ngày.

BĐS giá trị thực - Nơi cất giữ “nguồn tiền” an toàn cho nhà đầu tư-2

Bộc lộ rõ tính an toàn trong đầu tư, Chợ Lộc Đức hoàn toàn có thể là gợi ý cho nhà đầu tư ở thời điểm này. Những yếu tố giá trị “thực” mà dự án sở hữu không chỉ là tiềm năng mà còn là yếu tố nhận diện quan trọng giúp những nhà đầu tư chớp cơ hội và đầu tư đúng lúc.