Thuộc nhóm thị trường mới, đất Lộc Đức, Bảo Lâm được nhiều người quan tâm nhờ mức giá hấp dẫn. Đồng thời, nơi đây cũng có những giá trị về mặt du lịch, hạ tầng,… rất đáng kể kỳ vọng trong tương lai. Mua đất Lộc Đức chính là mua cơ hội để an cư, đầu tư – sinh lời bền vững.

Lộc Đức là một xã thuộc huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng. Xã có diện tích 38,51 km2m với thiên nhiên hài hoà và cảnh quan vô cùng đẹp mắt. Khí hậu tại đây quanh năm mát mẻ mang đến cuộc sống thư thái và thoải mái. Lộc Đức thuộc tiểu vùng 2 của huyện và được định hướng để phát triển các ngành dịch vụ, nông nghiệp công nghệ cao, công nghệ chế biến.

Hiện nay cơ sở hạ tầng trong địa bàn Lộc Đức đang được đầy đủ đẩy mạnh phát triển nhằm thúc đầy nền kinh tế đi lên. Nhờ đó mà tình hình bất động sản cũng có nhiều khởi sắc rõ rệt trong những năm gần đây.

Đất Lộc Đức có giá bao nhiêu?

Mua đất Lộc Đức Bảo Lâm hiện nay với giá khá rẻ, so với đất ở thành phố Bảo Lộc thì rẻ hơn rất nhiều. Giá bán công khai trên thị trường hiện nay rơi vào khoảng 3 – 5 triệu đồng/m2. Với mức giá này, các nhà đầu tư có thể mua những khu đất rộng lớn để xây dựng biệt thự nghỉ dưỡng hoặc các khu sinh thái kết hợp nghỉ dưỡng. Chắc chắn tương lai nó sẽ nhanh chóng tăng giá gấp nhiều lần.

Nếu đầu tư để bán lại với mức giá hiện tại, chờ thời cơ tăng giá để bán sinh lợi cực rất hấp dẫn, nhất là khi Bảo Lâm đang dần thay đổi nhờ sức bật hạ tầng. Mức giá mua vào rất rẻ với cơ hội phát triển đầy hứa hẹn trong tương lai thì nó sẽ giúp các nhà đầu tư bất động sản “đẻ tiền” cực khủng.

Không những vậy, theo chính sách phát triển chung của toàn huyện, trong tương lai sẽ đưa Bảo Lâm trở thành một trong 4 địa bàn trọng điểm của tỉnh. Chính điều này đang tạo lực đẩy mạnh cho nhiều ngành kinh tế – xã hội và thị trường bất động sản có những chuyển biến tích cực hơn. Đặc biệt với định hướng để chuẩn bị sáp nhập vào thành phố Bảo Lộc thì giá đất tương lai sẽ còn nóng hơn nữa.

Tiềm năng đất Lộc Đức Bảo Lâm về dài hạn-1

Đa dạng cách thức sinh lời

Lộc Đức Bảo Lâm là một vùng đất được mẹ thiên nhiên khá ưu ái ban tặng cho cảnh quan phong phú và đẹp mặt. Trên nền không khí mát mẻ quanh năm nên rất thích hợp để đầu tư khu nghỉ dưỡng gia đình tại đây.

Các gia đình sinh sống tại các thành phố lớn thường thích di chuyển về những vùng thiên nhiên tươi đẹp, không khí trong lành để thư giãn và quây quần bên nhau vào dịp cuối tuần hoặc dịp lễ. Lộc Đức Bảo Lâm một vùng đất mát mẻ lại tránh xa khói bụi ô tô, nhưng không quá hẻo lánh nên rất thích hợp để phát triển du lịch nghỉ dưỡng kiểu này.

Ngoài ra, việc lựa chọn an cư tại đây cũng là một điều thú vị. Những dự án đất nền giá rẻ như Khu dân cư Chợ Lộc Đức, Lộc Đức Alpha Hill,… hoàn toàn phù hợp với những khách hàng có tài chính không quá lớn, chỉ từ 5 triệu/m2.

>>> Xem thêm: Khu dân cư Chợ Lộc Đức: Toàn cảnh thiết kế & quy hoạch

Như vậy, đất Lộc Đức, Bảo Lâm có thể khai thác dưới góc độ nghỉ dưỡng, an cư, phát triển các loại hình kinh doanh, dịch vụ phục vụ cho nhu cầu du lịch, lưu trú,…

Tiềm năng đất Lộc Đức Bảo Lâm về dài hạn-2

04 lưu ý để mua đất Lộc Đức an toàn

  • Thứ nhất, mua đất nền thổ cư phải có sổ đỏ, còn đất nông nghiệp cần có sổ hồng. Đầy là những giấy tờ quan trọng để chứng minh quyền sở hữu và đảm bảo về mặt pháp lý của khu đất bạn mua.
  • Thứ hai, tìm hiểu thật kỹ thông tin mua bán đất Lộc Đức Bảo Lâm. Kết hợp các nguồn tư từ nhiều phía như chính quyền, môi giới, dân địa phương, báo chí, trang web tin tức online,.. cùng với đi thực tế để chọn được lô đất tại Lộc Đức Bảo Lâm phù hợp.
  • Thứ ba, tìm đơn vị tư vấn để chọn được khu đất “thiên thời, địa lợi” có cơ hội tốt để phát triển trong tương lai và sinh lợi nhuận cao.
  • Thứ tư, làm việc cũng đơn vị môi giới uy tín và có sự tham gia của chủ sở hữu đất để thảo luận vấn đề trước khi đưa ra quyết định mua bất kỳ lô đất nào tại Lộc Đức Bảo Lâm hiện nay.

Quyết định mua đất Lộc Đức, Bảo Lâm sẽ lý tưởng khi nhìn về đường dài, khi các giá trị tiềm năng được khai thác và những yếu tố hậu thuẫn lộ diện rõ nét hơn.