Đất nền Bảo Lâm – thị trường BĐS đang nổi khiến nhiều nhà đầu tư lớn nhỏ ồ ạt đổ bộ. Tuy nhiên để lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp ưng ý thì ngoài việc cần xác định cơ hội phát triển của bất động sản thì cần quan tâm đến sự phù hợp với mục đích và nhu cầu của nhà đầu tư. Với kinh nghiệm và sự hiểu biết sâu sắc về thị trường bất động sản, bài viết này sẽ phân tích và tư vấn cho khách hàng về các khía cạnh quan trọng này.

Cơ sở hạ tầng phát triển vượt bậc

Nơi nào có sự đầu tư vào cơ sở hạ tầng, bất động sản sẽ mất giá và tăng giá theo thời gian. Tại huyện Bảo Lâm, cơ sở hạ tầng sớm được chính quyền quan tâm và đầu tư đã góp phần đẩy nhiệt đất nền Bảo Lâm tăng trưởng.

Ngoài các tuyến giao thông nội đô hoàn chỉnh, huyện cũng đang đầu tư các tuyến đường liên tỉnh quan trọng. Điển hình nhất là dự án đường cao tốc Dầu Giây – Liên Khương nối các tỉnh miền Đông Nam Bộ với Tây Nguyên – dự kiến xây dựng giữa năm 2023. Dự án khi hoàn thành sẽ giảm thời gian di chuyển từ TP.Hồ Chí Minh đến Lâm Đồng chỉ 2 giờ.

Một số tuyến đường khác đang được xây dựng hoặc nâng cấp cũng là yếu tố giúp nâng cao kết nối giữa huyện Bảo Lâm với các khu vực khác như:

  • Nút giao thông giữa Dầu Giây và Đà Lạt
  • Xây dựng đường Trường Sơn Đông
  • Nâng cấp Quốc lộ 20, Quốc lộ 55
  • Đầu tư tuyến đường sắt Đắk Nông – Lâm Đồng – Bình Thuận

Đất nền Bảo Lâm - Thị trường BĐS đầu tư đang “NỔI” năm 2023-1

Đất Bảo Lâm còn rẻ, lợi nhuận đầu tư lớn trong dài hạn

Định hướng phát triển trong đồ án quy hoạch đô thị Bảo Lộc và vùng phụ cận,  đến năm 2040 TP. Bảo Lộc sẽ mở rộng không gian đô thị lên 597 km2. Theo đó, các xã Lộc An, Lộc Tấn, Lộc Thành, Tân Lạc và Lộc Nam của huyện Bảo Lâm sẽ sát nhập về TP.Bảo Lộc.

Giá đất nền Bảo Lâm sẽ không còn là giá đất của huyện nữa mà là đơn giá đất của thành phố với giá trị cao hơn gấp nhiều lần. Hiện tại, giá đất nền Bảo Lâm còn khá “mềm”, đây chính là cơ hội rất lớn cho nhà đầu tư cân nhắc quyết định mua ngay ở thời điểm lúc này.Các ông lớn bất động sản hội tụ và cơ hội cho nhà đầu tư đất Bảo Lâm.

Nhìn vào danh sách đầu tư vào khu vực đất nền Bảo Lâm, có thể thấy những tên tuổi lớn trong làng bất động sản như Tập đoàn Novaland, TTC, Hưng Thịnh, T&T Group, Him Lam, Ecopark, Văn Phú,…

Khu đô thị Hồ Nam Phương 2 với các dịch vụ vui chơi giải trí; Nghiên cứu phát triển dự án sân bay Lộc Phát; Quy hoạch xây dựng khu kinh doanh dịch vụ thương mại, chợ đêm Bảo Lộc; phát triển khu du lịch sinh thái thác Đá Bàn, sân Golf hay cáp treo núi Sapung,… là một trong những dự án lớn đang được các chủ đầu tư triển khai.

Trong đó, một trong những dự án mà đang nhận được nhiều sự quan tâm và đón lượng khách đầu tư đổ bộ nhiều nhất chính là Chợ Lộc Đức, cách trung tâm TP. Bảo Lộc 10 phút, là nguồn cung bất động sản gần chợ và ki ốt kinh doanh trong chợ hiếm hoi ở thời điểm hiện tại. Vị trí dự án Chợ Lộc Đức tọa lạc tại ngã 5, thôn Đức Giang 2, xã Lộc Đức, huyện Bảo Lâm. Dự án do Công ty TNHH Xây dựng Thành Phát Bảo Lộc làm chủ đầu tư, UBND xã Lộc Đức là đơn vị quản lý tài sản. Với vị trí khu vực tập trung đông dân cư, hoạt động kinh doanh buôn bán sôi động, liền kề các tiện ích phục vụ nhu cầu đời sống,… dự án Chợ Lộc Đức hứa hẹn sẽ mang đến giá trị cực kỳ cao trong thời gian sắp tới.

Đất nền Bảo Lâm - Thị trường BĐS đầu tư đang “NỔI” năm 2023-2

Đất nền Bảo Lâm có tiềm năng đáng chú ý

Khi xu hướng “bỏ phố về làng” hay “second home” lên ngôi, TP. Bảo Lộc và huyện Bảo Lâm là những cái tên sáng giá trong tầm ngắm của nhiều người. Không phải ngẫu nhiên mà một vùng đất xa xôi ở Tây Nguyên lại thu hút hàng loạt cư dân hiện đại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội tìm về để an cư hay nghỉ dưỡng.

Với bầu không khí được đánh giá là đáng sống nhất Việt Nam, cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, có phần hoang sơ,… không còn xa lạ khi mà hàng trăm năm trước nơi này là lựa chọn của người Pháp muốn tìm một nơi để nghỉ dưỡng.

Đặc biệt với vị trí chiến lược đón lượng khách du lịch đến Đà Lạt tham quan, Bảo Lâm, Bảo Lộc trung bình gần như 340.000 khách du lịch mỗi năm nhưng chỉ có hơn 140 cơ sở lưu trú, một con số rất đáng chú ý để khách hàng đầu tư, an cư phải tính đến.

Đất nền Bảo Lâm - Thị trường BĐS đầu tư đang “NỔI” năm 2023-3

Dễ dàng nhận thấy qua các yếu tố này nhà đầu tư lâu năm có thể nắm bắt và nhìn nhận được tiềm năng thực sự mà thị trường bất động sản Bảo Lâm đang sở hữu. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho quý khách hàng nhiều thông tin hữu ích và từ đó lựa chọn cho mình dòng sản phẩm dự án đủ tính an toàn để đầu tư dài hạn.