Đất nền Bảo Lâm trong thời gian gần đây nhận được đông đảo sự chú ý của các chủ đầu tư, khách hàng/ nhà đầu tư bất động sản. Lý do vì đâu mà thị trường Bảo Lâm thu hút nhiều lượt quan tâm, tìm kiếm đến như thế? Hãy cùng tìm hiểu rõ vấn đề qua nội dung được chia sẻ trong bài dưới đây.

Thông tin nhanh về thị trường đất nền Bảo Lâm

Bảo Lâm là một cái tên gần đây khá nổi bật trong giới đầu tư kể cả các nhà đầu tư trong lẫn ngoài nước. Mặt khác, bất động sản đang được coi là kênh đầu tư an toàn trong bối cảnh thị trường thế giới đang có nhiều diễn biến phức tạp, các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản nhận định rằng phân khúc đất nền Bảo Lâm rất giàu tiềm năng và sẽ còn tăng trưởng hơn nữa trong tương lai.

Đất Bảo Lâm đang được đánh giá là vùng đất chưa bị tác động từ con người như đào bới, san lấp mặt bằng mà vẫn giữ nguyên hiện trạng, đó là địa hình hoàn toàn thô sơ. Khu đất nền dự án Bảo Lâm đa phần là khu đất chưa xây dựng công trình và còn nguyên trạng trong đồ án quy hoạch của chủ đầu tư.

Thị trường mua bán đất nền Bảo Lâm hiện nay: Theo các chuyên gia trong ngành, Bảo Lâm đang trong tiến trình phát triển kinh tế tập trung, điều này đã tác động rất nhiều những cá nhân có mong muốn sở hữu một cuộc sống với chất lượng tốt. Vì thế, loại hình bất động sản đất nền dự án tại các nơi có dự án quy hoạch phát triển như khu đô thị, khu dân cư trở thành kênh đầu tư hiệu quả, thu hút sự quan tâm từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Các chuyên gia cũng đánh giá: “ Huyện Bảo Lâm là một trong những địa điểm phù hợp để làm nơi nghỉ dưỡng bởi khí hậu trong lành, không gian tươi mát. Thổ nhưỡng của Bảo Lâm phù hợp để phát triển nhiều loại cây trồng, cây ăn trái. Bên cạnh đó, thế đất tại nhiều khu vực bám trụ trên các đồi, thuận lợi phát triển các dự án có tầm nhìn ra hướng đồi, núi.

Đất nền Bảo Lâm - Viên ngọc mới lọt “mắt xanh” nhà đầu tư-1

Hạ tầng đồng bộ chỉn chu – kinh tế phát triển nhanh chóng

Thị trường bất động sản Bảo Lâm là nơi có tiềm năng phát triển các hạ tầng đô thị. Chủ trương chính sách đầu tư cao tốc TPHCM- Đà Lạt là một điểm sáng thu hút rất nhiều chủ đầu tư. Chính vì thế mà các bất động sản Bảo Lâm đang lọt vào tầm ngắn của các chủ đầu tư, từ các nhà đầu tư lớn cho đến các cá nhân.

Hệ thống giao thông huyện Bảo Lâm đang được đầu tư phát triển, đáng chú ý là tuyến đường cao tốc Dầu Giây – Đà Lạt đang được thi công xây dựng, khả năng cao khi tuyến đường cao tốc đi vào hoạt động thì giá trị đất tại Bảo Lâm sẽ được nâng cao hơn rất nhiều so với trước đây, thuận tiện cho việc di chuyển cũng như rút ngắn khoảng cách giữa các tỉnh, tiền đề cho các ngành kinh tế phát triển.

Sự phát triển về cơ sở hạ tầng đô thị luôn là yếu tố then chốt giúp phát triển kinh tế – xã hội của địa phương. Nhìn lại các thành phố như TP.HCM, Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu… việc đầu tư cơ sở hạ tầng đã mở lối sự phát triển nhanh chóng hiện nay. Vì thế, Bảo Lâm với sự đầu tư đúng mức vào cơ sở hạ tầng kỳ vọng trở thành thị trường được các nhà đầu tư gửi mặt trong thời gian tới.

Đất nền Bảo Lâm - Viên ngọc mới lọt “mắt xanh” nhà đầu tư-2

Đầu tư đất nền Bảo Lâm nhà đầu tư Hốt “bạc” trong tương lai

Tiềm năng đất nền Bảo Lâm là tiềm năng vốn có để tạo ra một cách bền vững các dịch vụ hệ sinh thái cần thiết để đáp ứng nhu cầu hiện nay mà không ảnh hưởng đến khả năng đáp ứng nhu cầu của chúng ta trong tương lai.

  • Tiềm năng về đất đai: các khu đất nền Bảo Lâm có khả năng chống lại và phục hồi của đất đai sau khi bị suy thoái. Tiềm năng này được xác định bởi khí hậu, thổ nhưỡng và địa hình của khu đất.
  • Khí hậu Bảo Lâm là đặc sản đặc biệt của vùng đất Cao nguyên này. Tiềm năng này có khả năng thay thế Đà Lạt trở thành điểm đến mới trong tương lai.
  • Điều kiện tự nhiên về thổ nhưỡng, nguồn nước, lượng mưa được ưu đãi lớn. Đây được xem là tiềm năng giúp Bảo Lâm có điều kiện để phát triển nền nông nghiệp mạnh mẽ, tạo nên các vườn Rau, trái cây, cây xanh tươi tốt quanh năm.
  • Khoảng cách gần Sài Gòn – Bảo Lâm chỉ còn 2h trong tương lai khi có cao tốc. Đặc biệt trong dài hạn với sân bay Quốc tế Long Thành làm tâm về điểm đến thì khoảng cách về Bảo Lâm gần hơn bao giờ hết với du khách trong và ngoài nước.
  • Nhiều tập đoàn lớn như Hưng Thịnh, Phương Trang… đang chọn Bảo Lâm để đổ bộ phát triển về du lịch, kinh tế và hạ tầng.
  • Giá mua bán bất động sản Bảo Lâm còn rất mềm và có biên độ tăng trong tương lai. Điển hình dự án nổi bật nhất đang phủ “sóng” toàn khu vực chính là Khu dân cư Chợ Lộc Đức tọa lạc tại mặt tiền đường Liên Xã, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng với tổng quy mô lên đến 4,4 ha gồm 260 lô đất nền. Dự án được ôm trọn bởi cao nguyên Di Linh, giao thoa giữa trung tâm hành chính 2 xã Lộc Đức và Lộc An, khu dân cư đông đúc. Dự án thừa hưởng vị trí đắc địa và hệ sinh thái trong mát, với các tiện ích nội và ngoại khu đầy đủ, hứa hẹn sẽ là điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời lấy lại sức sống căng tràn cho các cư dân.

Đất nền Bảo Lâm - Viên ngọc mới lọt “mắt xanh” nhà đầu tư-3

Trên đây là bài viết về đất nền Bảo Lâm cùng với những tiềm năng mà khu vực mang lại có sự ảnh hưởng to lớn đến đầu tư bất động sản. Hy vọng đã mang đến nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng khi lựa chọn Bảo Lâm là điểm dừng chân mới.