Đất nền Chợ Lộc Đức đang là sản phẩm đang làm mưa làm gió tại thị trường bất động sản Bảo Lâm. Theo nhận định từ giới đầu tư lâu năm dự án này chắc chắn sẽ mang đến sự thay đổi lớn không chỉ về diện mạo mà giá trị sở hữu sản phẩm tại đây sẽ tăng cao ngất ngưỡng trong thời gian sắp tới, đặc biệt khi các tuyến cao tốc hoàn thành.

Cái “nhìn” thị trường bất động sản từ giới chuyên gia

Giới chuyên gia đánh giá, thời điểm này gửi tiết kiệm là lựa chọn an toàn để đảm bảo dòng tiền. Tuy nhiên, đây không phải kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn, sinh lời tốt nhất cho dòng tiền.

Càng về cuối năm, khi nền kinh tế rơi vào trạng thái bất ổn thì các kênh đầu tư phổ biến cũng chịu sự tác động, gây nên khó khăn chung và nhuốm màu “ảm đạm” cho thị trường.

Với tốc độ lao dốc nhanh chóng cùng dòng vốn giao dịch liên tục sụt giảm khiến cho thị trường chứng khoán chao đảo trong những ngày qua. Các chuyên gia nhận định thời điểm hiện tại vẫn khó “dò được đáy” của thị trường chứng khoán do chưa biết quá trình giảm khi nào sẽ kết thúc.

Trong khi đó, giá vàng bị chi phối mạnh bởi thị trường quốc tế khiến giá bán tăng giảm thất thường dẫn đến thứ kim loại quý giá này không còn giải pháp an toàn để giới đầu tư tránh khỏi sự trượt giá của đồng tiền.

Ở một diễn biến khác, gửi tiết kiệm lại mang đến nhiều dấu hiệu tích cực hơn khi lãi suất huy động bỗng nhiên tăng cao. Theo báo cáo quý 4/2022 đến quý 2/2023 của trình duyệt Cốc Cốc về xu hướng tìm kiếm nổi bật cho biết, lượng tìm kiếm về “lãi suất ngân hàng” đã tăng 47 lần so với quý trước. Điều này cho thấy nhu cầu gửi tiền của người dân ngày một lớn hơn. Từ đây, có thể thấy rằng lãi suất tăng, nhu cầu quan tâm cũng tăng theo đáng kể nhưng gửi tiết kiệm vẫn không được đánh giá cao bởi lợi nhuận tăng trưởng chậm, kém hấp dẫn với giới đầu tư.

Đất nền Chợ Lộc Đức vẫn là kênh đầu tư hấp dẫn [Nhận định từ chuyên gia]-1

Đất nền Chợ Lộc Đức vẫn là kênh đầu tư hấp dẫn

Khu dân cư Chợ Lộc Đức được xem là sản phẩm đáng đầu tư nhất tại thị trường nhà đất Bảo Lộc bởi những lợi thế sẵn có về vị thế, phong cách cũng như hệ thống hạ tầng được hoàn thiện. Không những thế, trong thời gian này, ngoài các chính sách chiết khấu hấp dẫn, nhà đầu tư còn được hỗ trợ vay ngân hàng 70%/ giá trị sản phẩm và sẽ được chuyển nhượng sang tên giấy chứng nhận quyền sử dụng đất với sổ hồng thổ cư riêng từng sản phẩm. Như vậy, ưu đãi này sẽ giúp nhà đầu tư sở hữu tài sản tại Chợ Lộc Đức Bảo Lộc với số vốn thấp và an toàn nhất.

Tháng 7/2023, Chợ Lộc Đức chính thức khởi công xây dựng khu chợ chính. Dự kiến bàn giao vào qúy I/2024. Đây sẽ là yếu tố tác động rất lớn đến hoạt động mua bán sản phẩm thuộc dự án.

Mở bán ra thị trường 322 sản phẩm gồm:

  • 122 ki ốt kinh doanh với mức giá cực tốt, chỉ từ 180 triệu, thanh toán trong vòng 12 tháng với 0% lãi suất
  • 200 lô đất nền mặt tiền chợ, đã hoàn thiện hạ tầng 100%, đất full thổ cư, sổ hồng riêng sẵn sàng bàn giao

Bên cạnh “hàng hiếm” – ki ốt chợ, đất nền Chợ Lộc Đức được đánh giá cao hơn hẳn so với các dự án trong khu vực cùng bán đất nền. Ngoại lợi thế về giá (chỉ từ 5 – 6 triệu/m2), lợi thế mặt tiền chợ và quy hoạch bài bản đang khẳng định mạnh mẽ những ưu điểm về an cư và đầu tư sinh lời.

Là dự án chợ kết hợp khu dân cư kiểu mẫu đầu tiên tại huyện Bảo Lâm, Chợ Lộc Đức đang nhận được sự quan tâm lớn từ chính quyền, người dân địa phương và giới đầu tư. Sau khi đi vào hoạt động, đây sẽ là trung tâm mua bán, kinh doanh sầm uất, tận dụng hiệu quả những lợi thế sẵn có của địa phương, đặc biệt là sự phát triển mạnh của du lịch.

Với nguồn cung “ít ỏi”, nhiều chuyên gia cho rằng, sản phẩm Chợ Lộc Đức sẽ nhanh chóng cháy hàng khi mở bán. Tiểu thương, người dân địa phương, nhà đầu tư nên sớm tìm hiểu và đặt cọc giữ chỗ để không bỏ lỡ cơ hội hiếm cò này.

Liên hệ với Phòng kinh doanh thuộc Chủ đầu tư để được hỗ trợ chi tiết nhất.

Hotline, Zalo | Tư vấn 24/7

0889.346.678

Đất nền Chợ Lộc Đức vẫn là kênh đầu tư hấp dẫn [Nhận định từ chuyên gia]-2

Ngoài những lợi thế từ tiềm lực nội tại, đầu tư Chợ Lộc Đức còn được xem là lựa chọn thông minh trong 2023 bởi thực trạng thị trường. Giới chuyên gia phân tích, thời điểm này đầu tư vào kênh gửi tiết kiệm là một cách an toàn để đảm bảo dòng tiền. Tuy nhiên, đây không phải kênh đầu tư hấp dẫn dẫn, trú ẩn tốt cho dòng tiền. Vì mức lãi suất không cố định, việc tăng lãi suất thực chất để đảm bảo giá trị đồng tiền. Một khi đồng tiền mất giá, lãi suất nhận lại cũng sẽ trượt giá theo. Do vậy, nhà đầu tư muốn sử dụng đồng tiền của mình một cách thông thái hơn thì buộc phải chọn cho mình một hướng đi mới, cho lợi ích bền vững hơn.

Bước vào quý 4, thị trường BĐS có nhiều biến động nhưng vẫn được đánh giá là kênh đầu tư sinh lời tốt nhất bởi ba lý do chính sau đây:

  • Thứ nhất, tính pháp lý của các sản phẩm hiện tại rất minh bạch. Các sản phẩm hầu hết đã quy hoạch, sổ hồng riêng. Hiện tại, nhà đầu tư chỉ cần chọn lọc sản phẩm có ưu thế nhất để xuống tiền, sở hữu BĐS Bảo Lộc.
  • Thứ hai, nhà đất Bảo Lộc đang có nhiều chính sách tốt. Từ đầu tháng 11/2022 đến nay, dễ dàng nhận thấy các doanh nghiệp địa ốc đã ồ ạt tung nhiều chính sách ưu đãi có lợi cho nhà đầu tư. Như chiết khấu lên đến 51% vào giá bán, cam kết thuê lại/mua lại sản phẩm với mức lợi nhuận cao và vô vàn ưu đãi hấp dẫn, hỗ trợ nhà đầu tư. Với những nhà đầu tư đang có sẵn tiền mặt thì đây chính là thời cơ tốt để xuống tiền đầu tư trung và dài hạn.
  • Thứ ba, tối 5/12/2022 vừa qua, Ngân hàng nhà nước đã nới lỏng room tín dụng điều chỉnh thêm khoảng 1,5 – 2% cho toàn hệ thống các tổ chức tín dụng. Động thái này tạo kỳ vọng tháo gỡ những khó khăn đang dở dang; đồng thời tạo động lực giúp thị trường chung ấm dần lên.

Mặc dù thị trường BĐS đang phải đối diện với hàng loạt khó khăn, nhưng đây vẫn là kênh đầu tư an toàn và có cơ hội sinh lợi nhuận lâu dài. Theo đánh giá của các chuyên gia, giai đoạn này là cơ hội giúp nhà đầu tư chọn lựa và sở hữu các sản phẩm giá trị “thực” với mức hấp dẫn nhất. Bởi trong tương lai, nếu thị trường bình ổn lại sẽ khó lòng có thể giảm giá bán bởi chi phí nguyên vật liệu tăng cao. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để mua những bất động sản có pháp lý rõ ràng và đã có sổ hồng.