Xu hướng tìm kiếm bất động sản giá rẻ, vừa túi tiền quanh khu vực Bảo Lộc từ 8 – 10km đang nở rộ thời gian gần đây. Điều này phản ánh quy luật tất yếu khi đối tượng người tham gia ở nhiều phân khúc khác nhau và tâm lý muốn có được các lựa chọn tốt nhất giữa lúc biến động.

Mặt bằng giá nhà đất Bảo Lộc thay đổi ra sao?

Theo UBND thành phố Bảo Lộc cho biết, việc giao dịch nhà ở, bất động sản trên địa bàn thành phố hiện nay hầu như thông qua các văn phòng công chứng, Chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai thành phố. Theo số liệu Chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai thành phố cung cấp thì trong quý 3/2022, thành phố Bảo Lộc có 2.801 hồ sơ giao dịch, chuyển nhượng bất động sản. Lượng hồ sơ tương đối ổn định vào quý 4.

Cũng theo UBND thành phố Bảo Lộc cho biết thêm, qua theo dõi thì giá nhà ở và một số loại hình bất động sản khác (chung cư, nhà ở riêng lẻ, đất nền) trong quý 3 và quý 4 không tăng quá nhiều.

Điểm sáng BĐS giá rẻ ven Bảo Lộc-1

UBND thành phố Bảo Lộc cho biết, sau khi Nghị quyết về phương án đầu tư Dự án đường bộ cao tốc đoạn Tân Phú (tỉnh Đồng Nai) – thành phố Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đồng) được HĐND tỉnh thông qua, cũng như đồ án quy hoạch chung thành phố Bảo Lộc và vùng phụ cận đến năm 2040 đang được Sở Xây dựng hoàn thiện trình UBND tỉnh phê duyệt thì nhìn chung tình hình thị trường bất động sản từ đầu năm 2021 đến nay có chiều hướng diễn biến tích cực.

Việc giá nhà đất Bảo Lộc thay đổi so với trước, theo hướng tăng cao hơn là điều toàn toàn dễ hiểu. Tuy nhiên, mức tăng nay ở góc độ phản ánh đúng giá trị và chất lượng mà người mua nhận được. Cơ hội tìm được đất nền Bảo Lộc giá rẻ vẫn còn rất lớn. Với mức giá khoảng 10 triệu/m2, nhiều khu vực nhà đất tại đây không kén người mua, đáp ứng tốt cho khách hàng tầm trung.

Các khu vực ven Bảo Lộc được đánh giá cao

Trước những thay đổi của giá nhà đất Bảo Lộc, nhiều nhà đầu tư có thiên hướng mở rộng phạm vi tìm kiếm. Theo đó, họ nhận thấy các thị trường huyện, cách Bảo Lộc không quá xa, từ 5 – 10km khá tiềm năng để khai thác. Hầu hết, mức giá đều ở mức thấp, thậm chí chỉ bằng 1 nửa so với Bảo Lộc nhưng lợi thế về hạ tầng, kết nối không hề thua kém. Đây chính là hiệu ứng tích cực mà 05 dự án kích cầu cho Lâm Đồng mang lại cũng như định hướng phát triển bài bản của các địa phương.

Một trong số những cái tên được nhắc đến nhiều nhất gần đây chính là Khu dân cư Chợ Lộc Đức. Dự án nằm tại xã Lộc Đức, huyện Bảo Lâm. Được quy hoạch khác biệt, chợ Lộc Đức mang lại các kiot, khu đất nền giàu tiềm năng với mức giá hấp dẫn, từ 5 – 6 triệu đồng/m2.

Điểm sáng BĐS giá rẻ ven Bảo Lộc-2

Chợ Lộc Đức là dự án khu dân cư đa tiện ích, hứa hẹn hoạt động kinh doanh sầm uất trong thời gian tới. Đây là sản phẩm phù hợp mua để dành, kinh doanh hoặc đầu tư cho thuê. Vị trí dự án được đánh giá cao về tính kết nối:

  • Cách cao tốc Dầu Giây – Liên Khương: 5 phút di chuyển
  • Quốc lộ 20 (liền kề): 10 phút
  • Di chuyển trung tâm TP. Đà Lạt qua tỉnh lộ 725: 1 giờ
  • Sân bay Liên Khương: cách 1 giờ di chuyển.
  • Xung quanh 30km đổ lại là nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng: Đồi chè Tâm Châu Bảo Lộc, Chùa Linh Quy Pháp Ấn Bảo Lộc, Tu viện Bát Nhã, Thác Damb’ ri, Chùa Di Đà – Thác Tam Hợp Chùa Trà

Chợ Lộc Đức – Điểm sáng đầu tư 2023

Với quy hoạch theo mô hình chợ dân sinh văn minh, hiện đại theo tiêu chuẩn chợ Hạng 3, hướng đến khai thác hiệu quả lợi thế du lịch và kinh tế địa phương, dự án mang đến những tiện ích đa dạng và thiết thực. Hiện Chợ Lộc Đức đã có quy hoạch 1/500, sổ hồng đất thổ cư. Sức hút của bất động sản gần chợ từ trước đến nay đều được đánh giá cao và chợ Lộc Đức là dự án chứng minh rõ nét cho điều này.

Chợ Lộc Đức là dự án do Công ty TNHH Xây dựng Thành Phát Bảo Lộc làm chủ đầu tư trên quỹ đất của UBND xã Lộc Đức quản lý. Tọa lạc tại thôn Đức Giang 2, xã Lộc Đức, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng. Công suất phục vụ dự kiến sau khi hoàn thành từ 1,5 đến 2 vạn dân.

Chợ bao gồm 3 loại hình sản phẩm: ki ốt thương mại 2 tầng (vừa ở vừa kinh doanh), quầy sạp và ki ốt kinh doanh dịch vụ ngoài trời. Với đa dạng diện tích như 8 x 7.8m, 4 x 8m, 4x 9m, 4 x 6.9m, 2x2m,… dễ dàng cho các tiểu thương chọn lựa. Tất cả sản phẩm Chợ Lộc Đức hiện nay do Công ty CP Đầu tư và Phát triển Địa ốc Thiên Phúc (Thien Phuc Dic) phân phối độc quyền. Giá dự kiến ngày mở bán chỉ từ 180 triệu, thanh toán trong vòng 12 tháng 0% lãi suất.

Mở bán dự án Chợ Lộc Đức tháng 7/2023. Nhận giữ chỗ 30 suất đầu tiên | Vị trí mặt tiền đẹp nhất

Hotline, Zalo | Tư vấn 24/7

0889.346.678