Xây dựng ki – ốt cho thuê tại chợ Lộc Đức được đánh giá cao về khả năng sinh lời. Với nguồn thu ổn định giao động từ 55 – 95 triệu/năm/ki – ốt thậm chí cao hơn. Vậy cần bỏ ra khoảng bảo nhiêu tiền xây dựng dựng ki – ốt Chợ Lộc Đức ban đầu?

Trên thực tế, ki – ốt Chợ Lộc Đức được xây sẵn 100% (đối với sản phẩm thuộc khu chợ chính), bao gồm 122 sản phẩm. Cụ thể:

  • Ki ốt 2 tầng: 40 sản phẩm
  • Ki ốt bên trong: 72 sản phẩm
  • Ki ốt ngoài trời: 10 sản phẩm

Theo thông tin từ chủ đầu tư, khu chợ chính rộng gần 1ha sẽ được khởi công vào giữa tháng 1/2023 và dự kiến bàn giao cho khách hàng vào cuối 2023. Ki ôt bàn giao hoàn thiện, khách hàng chỉ cần set-up kinh doanh ngay mà không phải mất chi phí và thời gian xây dựng.

Việc xây dựng ki – ốt chợ Lộc Đức cho thuê ở đây có thể hiểu là ngoài 122 ki ốt thuộc khu chợ chính, dự án còn mở bán ra thị trường 200 lô đất nền mặt tiền chợ. Với vị trí mặt tiền, đường nội khu rộng và rất thich hợp để kinh doanh, khách hàng mua đất nền Chợ Lộc Đức ngoài mục đích để ở, đầu tư còn có thể xây dựng ki ốt cho thuê, tận dụng sức nóng của khu chợ chính và hoàn toàn có thể thiết lập khu kinh doanh dạng chợ đêm, shophouse ngay mặt tiền khu dân cư.

Dự trù giá xây ki – ốt Chợ Lộc Đức cho thuê

Giá xây dựng ki – ốt sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, khác hàng mua đất nền có sổ đỏ Chợ Lộc Đức sẽ xác định các yếu tố như: hình thức ki – ốt cho thuê là dạng ki – ốt nhỏ, ki – ốt mặt đường trung tâm hay dạng shophouse. Tùy thuộc vào từng loại cụ thể và những yều cầu riêng về độ phức tạp của kết cấu ki – ốt sẽ tác động đến tổng chi phí xây dựng.

Trong khoảng 10 năm trở lại đây, việc cho thuê kiot đã trở thành một hình thức phổ biến. Tại Bảo Lâm, dự án đất nền gần chợ không nhiều và nó thực sự là “miếng bánh ngon” nhanh chóng được nhà đầu tư tranh nhau ngay khi vừa mới mở bán.

Tại KDC Chợ Lộc Đức, giá bán đất nền chỉ giao động tự 650 triệu – 900 triệu/nền, đây là mức giá rất rẻ so với tiềm năng. Chỉ cần bỏ ra một khoản xây ki – ốt, nhà đầu tư có thể thu lợi nhuận kép dài hạn có tính ổn định cao. Cụ thể, chi phí xây dựng ki – ốt có thể dự trù như sau:

  • Các kiot trong trung tâm thương mại được xây dựng ngay trong khu trung tâm mua sắm, có diện tích dao động từ 20m2 đến 60m2 và giá cho thuê khá cao, dao động từ 800.000 đồng đến 1 triệu đồng/m2.
  • Các kiot này có diện tích nhỏ, khoảng từ 15m2 đến 25m2, và giá cho thuê thường dao động từ 300.000 đến 500.000 đồng/m2.

Thông thương, mức giá xây ki – ốt ở chợ quy mô vừa và nhỏ sẽ giao động từ 350 – 600 triệu, tùy thuộc vào diện tích, kết cấu và nội thất căn bản.

Dự trù kinh phí xây dựng ki - ốt cho thuê tại dự án Chợ Lộc Đức

Tiềm năng sinh lời từ xây ki – ốt Chợ Lộc Đức cho thuê

Là một trong những dự án hiếm hoi tại bất động sản Lộc Đức từ đất nền phân lô trở thành bất động sản gần chợ. Với lợi thế chợ nằm trong khuôn viên dự án, 100% sản phẩm thuộc KDC Chợ Lộc Đức đều có tiềm năng kinh doanh. Đây sẽ là khu vực sầm uất bậc nhất xã Lộc Đức sau khi dự án chính thức đi vào hoạt động.

Theo các nhà đầu tư, tiềm năng Chợ Lộc Đức được đánh giá thông qua các yếu tố như sau:

– Vị trí Chợ Lộc Đức

Vị trí dự án khu dân cư chợ Lộc Đức Bảo Lộc ngay mặt tiền đường liên xã, kết nối giữa đường tỉnh DT725 với đường QL20.

Từ đây, cư dân dễ dàng di chuyển kết nối với các khu vực lân cận:

  • Cách Quốc lộ 20 đoạn qua TP Bảo Lộc khoảng 6km.
  • Cách trung tâm thành phố Bảo Lộc 12km.
  • 25km đến khu du lịch Thác ĐamBri, 27km đến Chùa Linh Quy Pháp Ấn Bảo Lộc.
  • Vị trí liền kề khu dân cư hiện hữu, hoàn chỉnh nên cư dân dễ dàng tiếp cận hệ thống tiện ích ngoại khu đầy đủ, hạ tầng giao thông phát triển thuận tiện cho việc buôn bán, kinh doanh.

Khu vực có khí hậu quanh năm mát mẻ, xung quanh nhiều cây xanh, phù hợp để xây dựng nhà nghỉ dưỡng.

Dự trù kinh phí xây dựng ki - ốt cho thuê tại dự án Chợ Lộc Đức

– Pháp lý Chợ Lộc Đức

Dự án KDC chợ Lộc Đức đã có đầy đủ giấy tờ pháp lý, quy hoạch 1/500 và giấy phép xây dựng. Hiện nay chủ đầu tư đã hoàn thiện xong hạ tầng, sổ đỏ riêng từng nền. Tất cả các lô đều full thổ cư 100%, sở hữu lâu dài.

– Giá bán Chợ Lộc Đức

Chủ đầu tư mở bán giai đoạn 1 với mức giá khoảng 5 – 6 triệu/m2 tuỳ từng diện tích và vị trí lô đất. Trung bình chỉ từ 690 triệu đồng/nền. Trong đợt 1, dự án chính thức mở bán gần 100 nền với diện tích từ 100m2 – 150m2.

– Phương thức thanh toán Chợ Lộc Đức

Thanh toán 50% giá trị sản phẩm, còn lại được trả chậm theo nhiều đợt. Ký hợp đồng nguyên tắc trong vòng 20 ngày kể từ ngày đặt cọc. Ngân hàng EximBank hỗ trợ vay 50% giá trị sản phẩm.

Từ những lợi thế nêu trên, việc kỳ vọng vào mức thu nhập từ xây ki – ốt cho thuê trong khoảng 55 – 95 triệu đồng là hoàn toàn có căn cứ. Với những gì đang thể hiện, nhà đầu tư có thể nhận được nhiều hơn.

Hiện tại, Chủ đầu tư Chợ Lộc Đức đã nhận đặt cọc giữ chỗ. Khách hàng nên sớm tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Tránh bỏ lỡ cơ hội bởi nguồn cung ít ỏi.

Liên hệ với Phòng kinh doanh thuộc Chủ đầu tư để được hỗ trợ chi tiết nhất.

Hotline, Zalo | Tư vấn 24/7

0889.346.678

Nằm cạnh thị trường bất động sản Bảo Lộc đang kỳ vọng soán ngôi bất động sản Đà Lạt, Bảo Lâm đang hưởng lợi lớn từ các chính sách phát triển kinh tế – xã hợi và loạt dự án hạ tầng trọng điểm. Mặt khác, bất động sản Lâm Đồng đang ón đầu xu hướng đầu tư bất động sản vùng ven giá rẻ, đất nền Chợ Lộc Đức sẽ là điểm đến không thể bỏ qua nếu nhà đầu tư đang nhắm đến bất động sản vừa túi tiền có khả năng sinh lời dài hạn.