Vị trí Chợ Lộc Đức ảnh hưởng rất nhiều trong việc tăng giá nhà đất của dự án. Hiện tại, xung quanh khu vực này đang được chú trọng xây dựng phát triển các tuyến cao tốc trọng điểm góp phần kết nối liên kết vùng, hội tụ đủ các yếu tố từ thiên nhiên đến hạ tầng giao thông đồng bộ, kinh tế – văn hoá – xã hội ngày càng chú trọng phát triển.

Đây là một trong những lợi thế góp phần giúp cho đời sống của người dân nơi đây được cải thiện. Đồng thời, cũng là “mấu chốt” quan trọng thúc đẩy giá bất động sản Bảo Lộc tăng cao.

Vị trí chính xác dự án Chợ Lộc Đức

Dự án Khu dân cư chợ Lộc Đức tọa lạc tại mặt tiền đường Liên Xã kết nối giữa đường tỉnh DT 725 với Quốc lộ 20 – tuyến huyết mạch trong mạng lưới giao thông trên địa bàn.

Với điều kiện hạ tầng giao thông như vậy, từ Chợ Lộc Đức đi đâu cũng tiện, về đâu cũng gần. Cư dân có thể kết nối dễ dàng, nhanh chóng đến hàng trăm tiện ích ngoại khu hấp dẫn về y tế, giáo dục và thương mại dịch vụ, tiêu biểu như:

  • Bệnh viện Y học cổ truyền Bảo Lộc
  • Bệnh viện II Lâm Đồng
  • Trường Tiểu học Lý Thường Kiệt
  • Trường Đại học Tôn Đức Thắng
  • Trường Trung cấp nghề Bảo Lộc
  • Vincom Plaza Bảo Lộc
  • Coopmart Bảo Lộc
  • ….

Nhìn chung, khi đến với dự án, mọi nhu cầu của cư dân từ ăn uống, sinh hoạt đến vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng đều sẽ được đáp ứng một cách đầy đủ và hoàn hảo bởi hệ thống tiện ích nội – ngoại khu tích hợp. Vị trí tọa lạc đắc địa không chỉ mang đến những lợi thế về tiện nghi mà còn giúp cho giá trị dự án được nâng lên một tầm cao mới. Dự án Chợ Lộc Đức Bảo Lộc chính là một trong những điểm đến tuyệt vời cho các nhà đầu tư mua ở hay muốn kinh doanh buôn bán.

Vị trí Chợ Lộc Đức: Phân tích & đánh giá lợi thế kết nối-1

Tương lai chờ trước quy hoạc mở rộng TP. Bảo Lộc

Lộc Đức không nằm trong định hướng sáp nhập với Tp. Bảo Lộc, tuy nhiên, Lộc Đức liền kề Lộc An – là 1 trong 5 xã sẽ “lên phố” trong thời gian tới.

vị trí Chợ Lộc Đức 2

Theo Quy hoạch chung Tp. Bảo Lộc và vùng phụ cận đến năm 2024, 5 xã của Bảo Lâm sẽ được sáp nhập vào Tp. Bảo Lộc bao gồm: xã Lộc An, xã Tân Lạc, xã Lộc Thành, xã Lộc Nam và xã Lộc Tân.

Chợ Lộc Đức với vị trí liền kề xã Lộc An, trong tương lai sẽ trở thành mảnh đất ven thành phố nhiều hứa hẹn. Khi đó, Lộc Đức không chỉ được hưởng lợi về chính sách phát triển dành cho vùng ven, mà giá trị và sức hút của khu vực cũng được tăng lên mạnh mẽ. Ngay lúc này, giới đầu tư thông thái đã nhìn thấy “bức tranh” tươi sáng của nhà đất Lộc Đức trong những năm tới. Và họ đã có động thái gom đất cũng như tìm kiếm những mảnh đất tiềm năng tại đây để chờ cơ hội đổi đời.

Chợ Lộc Đức là một trong những dự án sớm “lọt vào mắt xanh” của giới đầu tư. Giá bán rẻ, sản phẩm Chợ Lộc Đức đa dạng và định hướng phát triển bài bản đã giúp cho dự án trở thành sự lựa chọn sáng giá.

Điểm đặt sở hữu lợi thế kết nối vùng thuận lợi

Do sở hữu khí hậu mát mẻ, ôn hòa giao động trong khoảng từ 21 – 27 độ C, thành phố này tạo ra cho du khách một cảm giác dễ chịu, thích thú ngay từ lần đầu đặt chân tới. Không những thế, điều kiện thổ nhưỡng tốt cùng hệ sinh thái, cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, bắt mắt chính là những nét đặc trưng của du lịch Bảo Lộc. Du khách khi đến đây sẽ được trải nghiệm tham quan một số địa điểm nối tiếng như: thác Cầu Đôi, thác D’am Bri, hồ Nam Phương, chùa Linh Quy Pháp Ấn, tu viện Bát Nhã, khu du lịch Madagui cùng những đồi chè xanh mát trải dài vô tận.

Tất cả những yếu tố trên giúp cho dự án Chợ Lộc Đức trở thành một trong những điểm dừng chân hấp dẫn của khách hàng. Đồng thời, cũng mở ra cơ hội tốt để các nhà đầu tư có thể sở hữu bất động sản Bảo Lộc đủ an toàn và uy tín.

Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng giao thông Bảo Lộc – Lâm Đồng được đầu tư bài bản, hiện đại, nắm giữ vị trí quan trọng trong mạng lưới giao thông kết nối của khu vực Tây Nguyên, Nam Trung Bộ và Đông Nam Bộ. Do có 2 tuyến đường trục chính đi qua là Quốc lộ 20 và Quốc lộ 55, từ địa phương này có thể dễ dàng kết nối đến thành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang, Phan Thiết hay Đà Lạt,…. Đây đều là những vùng trọng điểm kinh tế lớn của nước ta.

Ngoài ra, sắp tới đây các dự án giao thông lớn như cao tốc Dầu Giây – Liên Khương, cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây sẽ được hoàn thiện và đi vào hoạt động. Mạng lưới kết nối liên vùng của Bảo Lộc ngày càng được mở rộng hơn nữa, giúp rút ngắn đáng kể thời gian cũng như công sức di chuyển đến các tỉnh thành lân cận. Thêm vào đó, dự án phát triển sân bay Lộc Phát thành sân bay hàng không dân dụng được kỳ vọng sẽ giúp kinh tế Bảo Lộc có những bước nhảy vọt mạnh mẽ, đưa thành phố tiệm cận gần đến chỉ tiêu của một khu đô thị loại 1.

Vị trí Chợ Lộc Đức: Phân tích & đánh giá lợi thế kết nối-2

Qua đây thấy được hạ tầng giao thông có phát triển nắm giữ vai trò then chốt đối với các quyết định đầu tư, đặc biệt đối với phân khúc đất nền Bảo Lộc. Tuy là một thành phố cao nguyên nhưng Bảo Lộc lại có đủ những yếu tố quan trọng nhằm xây dựng một nền kinh tế vững mạnh, tạo ra những giá trị mới và trở thành trung tâm đầu tư giàu tiềm năng trong tương lai.